Nha Trang – thành phố biển quen thuộc của du khách. Góp phần vào sự phát triển của du lịch Nha Trang chính là các dịch vụ du lịch vô cùng phong phú và độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí của du khách khi có dịp đến với thành phố biển Nha Trang.

Nhà hát Nghệ thuật dân gian Á Châu ( Nha Trang Dream Show) đã chính thức mở cửa phục vụ du khách tại 62 Thái Nguyên, TP Nha Trang. Nha Trang Dream Show với hình thức biểu diễn ca múa nhạc dân gian và trình diễn thời trang áo dài …

Với sức chứa lên đến 500 khách cho mỗi suất chiếu, cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, sẵn sàng đem đến cho khán giả những buổi biểu diễn vô cùng đặc sắc và thú vị, diễn ra mỗi tuần với suất chiếu (từ 19h30 đến 21h).

Màn chào đầu sẽ đem đến sự bất ngờ với việc khuyến khích thị khách nên chú ý văn hóa xem( như chụp hình, quay phim) bằng một màn dàn dựng đơn giản nhưng vô cùng chân thật nhằm truyền tải thông điệp đến thị khách một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ và khắc sâu vào ý thức của thị khách.

Với ê kíp chuyên nghiệp được xây dựng và biểu diễn những tiết mục mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam. Đem đến sự thích thú cho người xem.Từ đó lột tả hết những tinh hoa trong văn hóa Việt qua các tiết mục biểu diễn, các điệu múa vùng đồng bào Tây Bắc, vùng đồng bằng Bắc bộ, Cung đình Huế, múa dân tộc Chăm…

Bên cạnh đó còn có biểu diễn thời trang cung đình Huế với chủ đề:
– Duyên dáng Việt Nam,
– Các tiết mục múa “Hồn Việt”
– Hoa Sen” – quốc hoa Việt Nam
– Múa rối nước
– Múa nón – “Huế thương”,
– Múa Chàm – “Niềm tin tháp cổ”,
– Múa “Thiên thủ Quan âm” – văn hóa tín ngưỡng Phật giáo,
– Múa “Trống cơm”, múa ô – “Du xuân”…

Với sự đầu tư công phu cùng dàn nghệ sĩ trẻ trung xinh đẹp nhưng rất giỏi về chuyên môn và tâm huyết với nghề được hỗ trợ bởi hệ thống sân khấu hiện đại âm thanh ánh sáng đã tạo nên một trình diễn lung linh, huyền ảo, sống động và đầy biến hóa. Đưa thị khách đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ đó những tiếng vỗ tay không ngớt của thị khách là một phần thưởng xứng đáng với toàn thể ekip cũng như người đã có công tạo ra Nha Trang Dream Show.