Viện Hải Dương Học Nha Trang đưa du khách đến với thế giới biển trên cạn

Nằm bên cảng Cầu Đá, thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa), với diện tích 5.000 m2 đến với Viện Hải Dương Học Nha Trang là bạn đang bước vào thế giới biển nằm trên cạn vì khi vào đây bạn sẽ được trải nghiệm cái cảm giác như đang đi dưới lòng biển mà không cần có bình Oxy. Đặc biệt hơn nữa  nó còn cho ta biết rất nhiều thông tin về 20.000 mẫu vật của hơn 4.000 loại sinh vật biển và nước ngọt đã được sưu tầm, gìn giữ từ nhiều năm, bên cạnh những mẫu vật sống được nuôi thả trong những bể kính. Đến Viện Hải Dương Học Nha Trang chúng ta không những được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển, sinh vật biển mà ngoài ra chúng ta còn có thể trở thành những nhà khoa học biển với một khối lượng kiến thức rất lớn nhưng vô cùng sinh động về sinh vật biển được cung cấp cho du khách một cách vô cùng khéo léo và dễ hiểu.

Viện Hải Dương Học
Viện Hải Dương Học

Chỉ mất khoảng mươi phút đi đường từ trung tâm thành phố dọc theo con đường trần phú du khách có thể dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện khác nhau để đến địa chỉ số 1 Cầu Đá. Xung quanh Viện hải dương học Nha Trang là các địa điểm tham quan khác như Vinpearl land. Rất tiện lợi trong việc di chuyển cũng như kết hợp tham quan trong ngày của du khách.

Một số thông tin thú vị liên quan đến Viện Hải Dương Học Nha Trang

Viện Hải Dương Học Nha Trang được thành lập sớm nhất tại Việt Nam vào năm 1923 và là nơi lưu giữ rất nhiều sinh vật, thực vật biển quý hiểm được mang từ nhiều quốc gia Châu Á về đây. Với hàng trăm loài đang được nuôi dưỡng mỗi ngày cùng hàng ngàn mẫu hiện vật.

Hằng năm Viện Hải Dương Học Nha Trang đón hơn 30.000 luợt du khách trong và ngoài nước đến thăm

Một số ý kiến của du khách khi đến thăm quan Viện Hải dương học Nha Trang Anh Hoàng Giang chia sẻ:

Viện Hải Dương Học
Viện Hải Dương Học

“ Muốn tìm hiểu về những loài sinh vật biển hay có hứng thú với đại dương thì đây là một địa điểm khá lý tưởng. Nhiều loại nhìn dễ thương lắm nha, có con thì đẹp, con thì nhìn kỳ quái mà ở ngoài chưa chắc có dịp được thấy ^ ^ ”

Chị Nguyễn Trang chia sẻ:

“ Sẽ quay lại nếu có dịp thăm Nha Trang lần nữa !”

Thông qua đó chúng ta có thể thấy được độ hấp dẫn đặc biệt mà Viện Hải dương học Nha Trang đem đến cho du khách.

Còn chần chừ gì nữa hãy một lần đến với Viện Hải dương học Nha Trang để có thể trải nghiệm những cảm giác này