Anami Resort nằm tại Bãi Chướng – địa điểm ngắm bình minh đẹp nhất đảo Bình Ba.

Từng chi tiết của Anami đều được làm từ gỗ nhập cao cấp và đặc biệt rất thân thiện với môi trường. Mỗi phòng của Resort đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: máy lạnh, wifi, tủ lạnh, vòi hoa sen, TV… và còn một điều đặc biệt nữa là tất cả các phòng ở đây đều hướng ra biển – chính điều này đã tạo nên không gian khoáng đạt và rộng rãi.

Anami có hai loại phòng khác nhau:

– Bungalow Bãi Dương: là phòng tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng, bạn chỉ cần ra khỏi phòng là sẽ thấy cảnh biển hiện ra ngay trước mặt.

– Bungalow Trước Biển: đây là phòng có tiện nghi và thiết kế cao cấp nhất ở Anami cũng như trên đảo Bình Ba. Phòng được xây trên bãi đá cạnh biển, chỉ cần nhón vài bước chân ra ban công là bạn sẽ thấy bao la biển cả ngay dưới chân mình.

Nằm dài sưởi nắng trước cảnh đẹp của thiên nhiên vào những ngày trời đẹp thật đẹp bỗng dưng sẽ thấy cuộc đời thật dịu dàng

Và để bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất ở một trong những điểm lưu trú ở đảo Bình Ba đáng đến nhất thì Anami Resort Bình Ba còn có hẳn một nhà hàng với đầu bếp từ các khách sạn nổi tiếng vì vậy các bạn có thể tha hồ thưởng thức đặc sản của đảo. Bên cạnh đó, Anami còn có các hoạt động giải trí như: đốt lửa trại, đi vòng quanh biển bằng cano, ngắm san hô…