BÃI TẮM ĐÔI – ĐẢO YẾN HÒN NỘI
“Thiên đường của chim yến”

Dao Yen Hon Noi Nha Trang

Nha Trang là điểm đến du lịch nổi tiếng, hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Khi đến Nha Trang, du khách không thể bỏ qua đảo Yến, hòn đảo được đánh giá là đảo đẹp nhất nơi đây. Khi đặt chân lên đảo, du khách sẽ choáng ngợp trước khung cảnh thơ mộng mà thiên nhiên ưu ái ban tặng, tựa như chốn bồng lai tiên cảnh giữa biển cả bao la.

Dao Yen Hon Noi Nha Trang

Hòn Nội nằm trong vịnh Nha Trang và nơi các chim yến làm tổ rất nhiều. Cách khoảng 25 phút cano về hướng Đông, nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên và bãi biển tuyệt đẹp, bãi tắm đôi với làn nước trong xanh và bãi cát trắng mịn.

Bai Tam Doi Dao Yen Hon Noi Nha Trang 2

Tại đảo yến Hòn Nội, du khách có thể men theo những bậc thang đá để lên đỉnh núi Du Hạ, cao khoảng 90m. Đây được coi là một vị trí lý tưởng cho những ai muốn ghi lại những hình ảnh đẹp về thiên nhiên đảo yến. Từ đỉnh Du Hạ, du khách thỏa thích phóng tầm mắt chiêm ngưỡng biển trời bao la, những khối đá với những hình thù kỳ dị giữa mênh mông trời nước.
Thú vị hơn cả vẫn là ngắm nhìn những đảo nhỏ xếp thành hàng phía trước mặt, trong đó có đảo Hòn Ngoại là nơi trữ lượng tổ yến lớn nhất Việt Nam.

Lan Bien Xem San Ho Dao Yen Hon Noi Nha Trang

Biển nơi đây yên ả, nước trong màu ngọc bích. Du khách vừa thỏa thích tắm biển vừa có thể ngắm nhìn san hô sống và nhiều loài cá đủ màu sắc.