mua Hải sản cực tươi với giá cực chất tại Cảng Cá Vĩnh Lương.   

Cảng cá Vĩnh Lương Hải sản tươi sống

Với đoạn đường chừng 15 km từ trung tâm thành phố dọc theo tuyến đường biển tuyệt đẹp trải dài từ đường Trần Phú qua đoạn đường Phạm Văn Đồng. Cảng Cá Vĩnh Lương sẽ khiến bạn phải dừng chân không biết bao nhiêu lần để lưu giữ những khung hình tuyệt vời trong chuyến Du lịch Nha Trang.

Buổi sáng trên Cảng Cá Vĩnh Lương

Đặc biệt từ trên đèo Lương Sơn nhìn xuống là bãi Tiên với góc nhìn này bạn sẽ có những tấm ảnh cực chất mà chỉ có nơi đây mới có. Sau khi sổ dốc đèo trước mắt bạn bây giờ sẽ là Cảng Cá Vĩnh Lương thuộc xã Vĩnh Lương. Cảng Cá Vĩnh Lương được xem là một trong những cảng cá lớn, cảng đầu mối của Nam Trung Bộ, vì ở đây thường xuyên cung cấp một lượng lớn thủy hải sản cho tỉnh Khánh Hòa cũng như một số tỉnh lân cận Đaklak, Lâm Đồng,…

Đường đèo Lương Sơn
Cảnh đẹp không thể bỏ qua đường đèo Lương Sơn
Hang Heo trên đường ra Lương Sơn

Với lượng lớn tàu thuyền đổ về không chỉ trong tỉnh Khánh Hòa mà còn từ các tỉnh lân cận như Bình Định, Phú Yên,… làm cho khung cảnh Cảng Cá Vĩnh Lương trở nên nhộn nhịp và tấp nập không chỉ tàu thuyền mà còn là những thương lái sỉ lẻ có hết. Giúp Cảng Cá Vĩnh Lương trở thành chợ đầu mối hải sản lớn của Khánh Hòa.

Cảng Vĩnh Lương

Đến Cảng Cá Vĩnh Lương bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh ghe thuyền đánh cá tấp nập về bến, hòa vào dòng người mua bán nhộn nhịp vào mỗi buổi sớm mai khi mà mặt trời chỉ vừa ló dạng hay vào buổi xế chiều khi hoàng hôn xuống. Và rồi bạn bất chợt nhận ra rằng khoảnh khắc này sẽ là những hình ảnh tuyệt vời nhất trong bộ sưu tập ảnh Du lịch Nha Trang của bạn. Đó cũng là lý do nhiều du khách đến Cảng Cá Vĩnh Lương không chỉ để mua hải sản mà còn là để cảm nhận và lưu giữ những khung hình đặc biệt nơi đây.

Hải sản cảng Vĩnh Lương vô cùng phong phú và tươi ngon với giá cực rẻ.

Các loại hải sản đánh bắt về tại Cảng Cá Vĩnh Lương thường là cá hố, cá nục gai, sơn thóc, ồ, cá đuối, cá tạp, mực…

Cá Chuồng 50k/kg Cá Chuồng mà nướng mọi thì hết sảy hay làm chả cá thì vô địch nhé! (chú ý: món này cần nướng lửa vừa để có thể tách lớp da cá dễ dàng) Đang là mùa cá Chuồng đấyChỉ 150k/kg khoảng 10 em ghẹ rất chắc thị và còn sống nhé nhiều em còn có gạch ăn ngon phải biết.

Cá Chuồng Lương Sơn

Một số loại như cá hố, mực sau khi thu mua, nhiều chủ vựa chế biến đã trực tiếp sơ chế ngay tại cảng. Vào mùa cá hố, bình quân mỗi ngày có hàng chục tàu đánh bắt cá hố cập cảng. Mỗi chuyến tàu đi biển kéo dài từ 3 đến 4 ngày, sản lượng đạt khoảng 3 tấn.

Tấp nập hải sản tươi sống tại cảng cá Lương Sơn

Tại Cảng Cá Vĩnh Lương có những cơ sở chế biến cá hố khô bỏ mối khắp thành phố Nha Trang và các tỉnh. Mỗi ngày cá về 2 lần vào sáng sớm và khoảng 14h. Buổi sáng sớm cá về, trên bến tấp nập ghe thuyền, người mua bán nhộn nhịp. Và buổi chiều khoảng 2 giờ cá về thêm đợt nữa, cảnh mua bán tấp nập lại diễn ra. Tuy vậy nhưng chỉ tầm 16-17h, mọi thứ mua bán xong xuôi, trả lại sự bình yên của Cảng Cá Vĩnh Lương cũng như vùng biển Vĩnh Lương. Lượng hải sản mua bán qua cảng khá nhiều so với các cảng cá khác ở Khánh Hòa. Nếu lang thang vào làng, bạn sẽ quan sát được nếp sinh hoạt của dân cư làng chài và đặc biệt có những món ăn bình dân, chế biến từ hải sản như bánh canh, bún cá, bánh xèo, bánh căn, ốc luộc… Những món ăn mang đậm tính chất thôn quê, dân dã và tất nhiên giá cũng rất mềm. Khách cũng có thể mua hải sản khô đã qua chế biến tại các nhà lò hay chả cá tươi vừa chế biến xong.

Hải sản tươi sống Lương Sơn

Giá hải sản chợ Vĩnh lương khá rẻ chỉ khoảng 500k là bao no cho từ 3-5 người tùy vào sức ăn với rất nhiều loại hải sản khác nhau.

Hãy một lần đến Cảng Cá Vĩnh Lương để cùng trải nghiệm không khí làng biển và mua cho mình những món đặc sản với giá rẻ và chất lượng tuyệt vời để thưởng thức cũng như làm quà sau chuyến Du lịch Nha Trang.

ĐẶT PHÒNG TOUR GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG NHẤP VÀO