Cách Nha Trang gần 20km về hướng Tây Nam, Memento Country Home tọa lạc tại vùng quê thuộc huyện Diên Khánh. Là địa điểm hấp dẫn cho những chuyến du xuân, tách biệt với không khí thành phố ồn ào.

Menmento 3

Quảng đường di chuyển lên Khu du lịch luôn thu hút du khách bởi các làng nghề, khu di tích và khung cảnh đồng quê yên bình.

Memento 2

Bạn sẽ có dịp tìm hiểu về nét đặc trưng và lịch sử hình thành của các ngôi chùa, ngôi miểu cổ,… Dạo quanh các xóm làng và check-in tại thành cổ Diên Khánh – một trong những khu di tích gắn liền với lịch sử của huyện Diên Khánh.

Tham Quan Chua Thanh Co Dien Khanh

Có nhiều ấn tượng khi nói về Memento, Khu du lịch giữ nguyên bản nét cổ kính của ngôi nhà xưa gần trăm năm tuổi.

Nha Co Memento

Bên cạnh những mái nhà tranh vách đất được xây dựng làm phòng lưu trú cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng và gần gũi với thiên nhiên. Bạn như được trở về tuổi thơ với khung cảnh làng quê yên bình của miền Trung với bãi cỏ rộng xanh biếc, tiếng chim hót líu lo, tiếng ve kêu ngày hè.

Memento 1

Nếu lưu trú lại Memento, bạn sẽ thưởng thức buổi tối với những món ăn dân dã, bên ánh đèn êm dịu, lãng mạn. Nhìn ngắm trời sao, lắng nghe thanh âm của ruộng đồng và tiếng ếch nhái cực kì thú vị.

An Toi Memento 2 An Toi Memento

Một trong những trải nghiệm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ khi ghé thăm Memento, đó là tham gia làm các món ăn đặc trưng miền Trung như: bánh xèo, bánh căn, bánh ướt, bánh ít,… với sự hướng dẫn tận tình của các cô gái thôn nữ trong trang phục áo bà ba đặc trưng.

Bánh Xèo Memento Thuong Thuc Banh Xeo Memento

Hoc Lam Banh Xeo

Ảnh: Sưu tầm