DUCASHOW là chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật giải trí đẳng cấp quốc tế, lần đầu tiên và duy nhất ở Nha Trang. Chương trình được biểu diễn hằng ngày tại Nhà hát Legend – 62 Thái Nguyên, TP Nha Trang. DUCASHOW thể hiện cô đọng nhất các giá trị văn hóa đặc trưng của Việt Nam, qua đó giới thiệu những điểm nổi bật của du lịch biển Nha Trang tới khán giả và du khách.

 

DUCASHOW hội tụ tất cả những hiệu ứng âm thanh hiện đại, trình diễn ánh sáng mapping hoành tráng, được kết hợp với nghệ thuật trình diễn tổng hợp như các tiết mục: hoạt cảnh, múa, xiếc bay…, DUCASHOW dẫn dắt khán giả trải nghiệm những giá trị văn hóa của từng vùng miền đất nước. Trên sân khấu được đầu tư hoành tráng, các diễn viên sẽ tái hiện những lễ hội dân gian Bắc Bộ, con đường di sản Miền Trung, miệt vườn sông nước Phương Nam, cùng với những hình ảnh đơn sơ thuần Việt được sáng tạo biến hóa để khán giả như đang thực sự dạo chơi từ Bắc chí Nam.

DucaShow hội tụ sự mới lạ

Không chỉ là một show diễn, DUCASHOW còn tương tác với khán giả qua những trò chơi trải nghiệm mang đậm dấu ấn văn hóa và mang tính giải trí cao cho khán giả và du khách. DUCASHOW là một hành trình xuyên thời gian, liên kết các giá trị di sản vào thế giới hiện tại, một đất nước – con người Việt Nam đôn hậu và hiếu khách.

DucaShow hội tụ sự mới lạ

DUCASHOW là một “đặc sản du lịch” và luôn nằm trong danh sách các trải nghiệm phải có của du khách khi đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp!