Địa chỉ: 86/4 đường Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang

Khách Sạn QUINTER CENTRAL tọa lạc tại thành phố Nha Trang – Một trong những khu du lịch trọng điểm và là trung tâm phát triển kinh tế của Nam Trung Bộ.

QUINTER CENTRAL HOTEL là khách sạn sang trọng hiện đại, có vị trí chiến lược nằm trên phố trọng điểm du lịch. Khách sạn cung cấp các tiện ích ,dịch vụ đặc biệt, tiện nghi, an ninh và giá cả tương xứng.

Hãy đến QUINTER CENTRAL để thưởng thức một bữa ăn đáng nhớ. Nhà hàng có tầm nhìn ra đường Trần Phú, phục vụ ăn uống cả ngày, với cách trang trí pha lẫn gam màu ấm cúng của biển xanh và gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho quý khách một không gian sang trọng và ấm cúng.

MICE và phòng tiệc cưới có thể chứa đến 1000 khách và cung cấp cho khách hàng các sự kiện đa dạng. Đó là sự lựa chọn hàng đầu của các sự kiện như hội thảo quốc tế, hội nghị, các buổi tiệc cuối năm, các buổi đánh giá nhân viên, các bữa tiệc chia tay.

QUINTER CENTRAL tự hào là nơi tổ chức những buổi tiệc lớn, nhỏ phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, Phòng Ballroom, phòng VIP 1 & 2 với tầm nhìn ra đại dương tuyệt đẹp.

QUINTER SPA được đặt tại tầng 6 – với khung cảnh sang trọng nhìn ra đại dương, gồm 54 phòng ngâm tắm dược liệu giúp bạn trẻ hóa và thư giãn.
Với 24 phòng karaoke riêng biệt được trang trí đẹp mắt với nội thất, ánh sáng, âm thanh hài hòa đến hoàn hảo sẽ mang lại cho bạn với gia đình, bạn bè tổ chức các cuộc giao lưu ấm áp.