Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2020, tại Khách sạn Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang, ngành Du lịch Khánh Hòa đã tổ chức họp báo, công bố chương trình kích cầu du lịch 2020.

Kich Cau Du Lich Khanh Hoa 2020

Chương trình kích cầu du lịch 2020 mang thông điệp “Việt Nam an toàn”, “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và “Nha Trang biển gọi” bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2020 đã thu hút được sự tham gia của 75 doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa là: cơ sở lưu trú, điểm du lịch, công ty lữ hành, vận chuyển,… và các dịch vụ du lịch khác. Trong buổi họp báo, các doanh nghiệp đã thống nhất đồng loạt giảm giá từ 20 đến 50% sản phẩm với chất lượng và dịch vụ không thay đổi.

Kich Cau Du Lich Khanh Hoa 2020 (2)

Buổi họp báo là tiền đề cho các đơn vị du lịch trong tỉnh thống nhất đưa ra biện pháp kích cầu, thu hút khách du lịch nội địa hiện nay và khôi phục khách quốc tế đến cuối năm và năm 2021. Hình thành chuỗi sản phẩm du lịch kích cầu để tăng thêm giá trị cho du khách khi trải nghiệm du lịch biển Nha Trang.

Kich Cau Du Lich Khanh Hoa 2020 (1)

Qua đó, làm mới sản phẩm, thị trường khách du lịch, nâng cao chất lượng và công suất dịch vụ, khẳng định Nha Trang là điểm đến “An toàn, Văn minh, Thân thiện”.

 

GoVisit Nha Trang