Nha Trang nổi tiếng với café đen-đá, được bán ở tất cả các quán từ sang trọng, bình dân đến vỉa hè. Café dưới thời tiết mát mẻ tại Nha Trang luôn là trải nghiệm tuyệt vời mà nhiều du khách lựa chọn. Phố biển cũng là nơi tập trung nhiều quán café có không gian kiến trúc độc đáo, có thể kể đến như Rainforest Coffee.

Cafe Rainforest Nha Trang

Rainforest như một thương hiệu café vừa sang trọng, vừa gần gũi với thiên nhiên và người dân Nha Trang. Nếu khách đến một lần với Rainforest chắc hẳn sẽ khó quên với kiến trúc đặc sắc, lạ mắt và tắm tắc khen ngợi tài năng của chủ quán.

Rainforest Nha Trang 6

Rainforest Nha Trang 7

Với sự thành công không điểm dừng, Rainforest đã trở thành thương hiệu mạnh có mặt ở những thành phố du lịch lớn như Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẳng được du khách trong và ngoài nước tìm đến cho bằng được.

Rainforest Nha Trang 1

Rainforest Nha Trang 2

Mới đây, Rainforest Nha Trang đã cho ra đời “đứa em” Rainforest phía Bắc tại 79B Củ Chi. Khách đến đây không chỉ được thư giãn thoải mái, mà còn được giải trí với những đồ vật thú vị như xích đu, lưới, hộp cát và cầu trượt cho trẻ em, … đã góp thêm nhiều góc truyền cảm hứng mới.

Rainforest Nha Trang 4

Rainforest đã chinh phục khách hàng bằng sự giản dị, bình yên nhờ sự chăm chút của chủ quán đã mang đến không gian trải nghiệm ấn tượng, âm nhạc nhẹ nhàng, đồ uống giải khát và đồ ăn rất hợp khẩu vị. Rainforest khẳng định và luôn nằm trong top danh sách “phải check-in” nhiều lần trong đời.

Rainforest Nha Trang 8

https://angroupvn.com/rainforest-nha-trang-north-vn