Du lịch Nha Trang, ngoài tham quan chiêm ngưỡng những cảnh quan hấp dẫn việc quý khách lựa chọn cho mình cùng bạn bè những địa điểm lý tưởng để quây quần bên nhau là điều mà các ai cũng rất quan tâm.

Khu ăn uống Tháp Bà Nha Trang

Go Visit Nha Trang xin giới thiệu đến Du khách một số địa điểm ăn uống mà có thể gọi là thiên đường ăn vặt tại thành phố Nha Trang. Nếu đã đặt chân tới đây các bạn nhất định phải dành một chút thời gian để thưởng thức Ẩm thực Nha Trang và khám phá những điều thú vị trong đó. Điểm đến lần này trên đường Tháp Bà, là một con đường nhỏ mà lại có rất nhiều những món ăn ngon và hấp dẫn.

Đường Tháp Bà nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang, vị trí này rất tiện lợi để mọi người có thể ghé qua. Tha hồ tận hưởng những giây phút sung sướng ở thiên đường ăn uống này với vô vàn các loại hải sản tươi sống ngon tuyệt đỉnh như tôm hùm, cua, ghẹ… hay món ăn dân dã như bánh xèo, bánh cuốn “ngon bổ rẻ”.

Khu ăn uống Tháp Bà Nha Trang

Một số địa điểm ăn uống mà bạn nên “bỏ túi” để dành khi có dịp đến thưởng thức những món ốc ở quán ốc Xuân Anh 9C đường Tháp Bà, hay quán Ốc hương 85KB, nếu muốn ăn hải sản hay ghẹ vào quán hải sản Gió Biển nhé, với những loại hải sản tươi sống ăn loại nào chọn loại đó, đầu bếp sẽ bắt lên và chế biến tại chổ. Còn gì ngon hơn khi được thưởng thức nhưng món ăn tươi sống do chính mình lựa chọn lại còn làm ngay tại nơi thưởng thức nóng hổi vừa ăn vừa thổi, thật là tuyệt vời phải không nào?

Ngoài những món ngon về hải sản thì các bạn còn được thưởng thức những món ăn dân dã của người dân Nha Trang để tìm hiểu về một phong cách Ẩm thực Nha Trang thú vị như thế nào, từ cao cấp đến bình dân đều có, sự kết hợp nhiều món ngon từ những vùng miền khách nhau trở thành một nghệ thuật. Một số món đặc biệt như bánh canh, bánh căn, hay bánh xèo tôm mực. Ngoài ra thì những món như bánh cuốn thịt, phở bò, cũng có một sự kết hợp hoàn hảo của hương vị Huế và hương vị của Nha Trang. Tất cả đều có mặt tại thiên đường ẩm thực Tháp Bà.