Trên địa bàn thành phố Nha Trang có một số khu tắm bùn khá quen thuộc với du khách thập phương nổi tiếng gần xa như khu du lịch Suối khoáng nóng Tháp Bà, khu du lịch I-resort, khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng. Trong đó, đặc biệt với sự xuất hiện của ngôi làng có tên gọi Lak-Kon-Ku sẽ mang đến cho quý khách rất nhiều điều bất ngờ tại khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng.

Với tên gọi được lấy cảm hứng từ chữ cái của 3 vùng Tây Nguyên: Đăk Lăk, Kon Tum, Plei-ku. Nên ngôi làng nhỏ cũng được thiết kế xây dựng theo kiến trúc văn hóa Tây Nguyên. Quả thật khi đọc tên của ngôi làng lên sẽ không ít du khách phải bật cười. Và cũng chính nhờ sự độc đáo từ tên gọi đã giúp cho ngôi làng này hiện đang thu hút khá nhiều du khách đến tham quan và tìm hiểu.

Đến đây, bạn sẽ được đi tắm bùn với dịch vụ tắm bùn Trăm Trứng, khi bạn tắm bùn sẽ được hòa mình vào những thảo dược thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, và đặc biệt rất tốt cho da. Tắm bùn ở nơi đây có những nét độc đáo riêng đang chờ đợi bạn khám phá.

Kết hợp với tắm bùn và các dịch vụ được khu du lịch Trăm Trứng cung cấp. Ngoài ra du khách sẽ được thưởng thức các chương trình giao lưu văn hóa cồng chiên, sinh hoạt lửa trại, ăn thịt nướng, uống rượu cần… trải nghiệm cảm giác như đang sống tại vùng Tây Nguyên khi di chuyển đến ngôi làng có cái tên đặc biệt được khắc trên một tảng đá đánh dấu lãnh thổ với dòng chữ “Làng Lak-Kon-Ku”. Con đường dẫn đến làng được thắp sáng bằng những cột đèn có hình dáng mang đậm văn hóa Tây Nguyên.

Khi đến với làng LAK-KON-KU bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí trong lành với làng quê yên tĩnh, bạn đi vào ngôi làng như lạc vào những câu truyện cổ tích cảm giác yên bình được phủ khắp ngôi làng này, nó thân thương làm cho nhừng người chưa được đến đây thì háo hức mà khi đến rồi thì chỉ muốn có cơ hội được quay lại trốn bình yên.

Khi có cơ hội được đến với khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng đừng bỏ qua cơ hội khám phá ngôi làng LAK-KON-KU với vô vàn những điều thú vị này nhé.