LÀNG NGON NHA TRANG

Hẻm 75A, Nguyễn Thị Minh Khai

Làng Ngon, không gian ẩm thực đậm chất Việt giữa phố biển

Với diện tích rộng hơn 3000m2, Làng Ngon ẩn mình dưới hàng cây xà cừ hàng trăm năm tuổi rợp bóng mát, như hình ảnh thu nhỏ của một ngôi làng xưa ở Bắc bộ, Việt Nam – cũ kỹ nhưng đầy duyên dáng.

Một không gian đầy kỷ niệm được chăm chút đến từng chi tiết. Cổng ngõ được chạm khắc tỉ mỉ, mái ngói rêu phong. Bước vào không gian nhà hàng là khoảnh sân rộng, xen lẫn giữa những gian nhà cổ, mái ngói cong nâu là những hình ảnh trang trí gần gũi như con trâu, gốc chuối, ao sen…ngồi nơi đâu trong nhà hàng thực khách cũng có thể giao hoà với thiên nhiên và thư thái thả hồn phiêu lãng.

Mở cửa: 10h30 – 23h hàng ngày

Làng Ngon, không gian ẩm thực đậm chất Việt giữa phố biển

Thực đơn với gần 300 món ăn đặc sắc, là tinh hoa của ẩm thực Việt Nam, những món ăn in đậm dấu ấn văn hoá và con người từ khắp mọi miền trên dải đất hình chữ S. Từ Bún chả, bún ốc, bún đậu mắm tôm của miền Bắc, rồi Mì quảng, bún bò Huế, bánh bèo chả lụa, bánh hỏi lòng heo của miền Trung cho đến những món ăn đậm đà hương vị của miền Nam như Hủ tiếu nam vang, bánh xèo tôm thịt, cá kho tộ….

Thực đơn cuả nhà hàng chắc chắn không thể thiếu những món ăn đặc sản của vùng đất Nha Trang như Bánh căn mực, bún cá, nem chả và đặc biệt là các loại hải sản tươi sống. Bức tranh ẩm thực Làng Ngon còn phong phú hơn với đầy đủ các món alacarte từ món nướng, đến các món lẩu, thực đơn cơm trưa và các món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ.

Làng Ngon, không gian ẩm thực đậm chất Việt giữa phố biển

Hãy đến với Làng Ngon hôm nay để tìm về những giá trị và hoài niệm cũ, không chỉ là bên mâm cơm đậm đà hương vị quê hương mà còn là những hình ảnh mộc mạc rất đời thường mà ta đã quên mất từ rất lâu.

ĐIỆN THOẠI ĐẶT BÀN: 0913 504 319 – 0905 120 668