Tháng 05/2018, đại diện thương hiệu Best Western Premier và công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Hồng Ngọc Việt – thành viên của Tập đoàn Danh Nam đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác trong khuôn khổ dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh.

Best Western Hotels & Resorts có trụ sở tại Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ – là một thương hiệu có hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên toàn thế giới. Tập đoàn này có hơn 4.100 khách sạn ở 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Best Western được bình chọn là thương hiệu số một Hoa Kỳ và thuộc Top 10 thế giới về lĩnh vực quản lý khách sạn.

Là một thương hiệu cao cấp của Tập đoàn Best Western Hotels & Resorts – Best Western Premier đại diện cho các dịch vụ, tiện ích cao cấp nhất của hãng, cung cấp trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao cho du khách trên toàn thế giới.

Với sự quản lý của Best Western Premier, khách hàng hoàn toàn yên tâm dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh sẽ đem lại những trải nghiệm đẳng cấp sánh ngang với các khách sạn siêu sang trên thế giới cùng được thương hiệu này vận hành thành công.