MerPerle Hòn Tằm Resort là một trong những thương hiệu resort và khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi kinh doanh dựa trên lý tưởng mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, được hỗ trợ với dịch vụ tốt nhất và mang lại trải nghiệm du lịch sang trọng độc đáo, hài hoà giữa văn hoá và thiên nhiên của Việt Nam.

MerPerle Hòn Tằm Resort có 49 bungalow và 15 căn villa sang trọng toạ lạc trên hòn đảo có bãi biển quyến rũ nhất Việt Nam thuộc vịnh Nha Trang, một trong 30 vịnh đẹp nhất thế giới. Nằm trên sườn đồi lộng gió, tựa lưng vào khu rừng nguyên sinh hướng ra biển ngọc, các bungalow như những ốc đảo thật thanh bình dành riêng cho bạn.

Ưu đãi 45% giá phòng BAR (Best Available Rate) cho chủ thẻ VIB WORLD MASTERCARD tại MerPerle Hòn Tằm Resort.

HÌNH THỨC ÁP DỤNG

– Ưu đãi trên được áp dụng cho chủ thẻ VIB World MasterCard và không áp dụng với các chương trình ưu đãi khác (nếu có) tại thời điểm đặt phòng.

– Chỉ áp dụng giảm giá cho phòng ở (bao gồm ăn sáng) dựa trên giá công bố trên website MerPerle Hòn Tằm Resort tại thời điểm đặt phòng

– Để nhận được những ưu đãi Chủ thẻ lưu ý: Đối với thanh toán tại quầy: Chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ VIB World MasterCard tại resort Đối với đặt phòng trực tuyến tại website www.hontamresort.vn: chủ thẻ nhập Promo code là VIB khi đặt phòng và điền “Paid by VIB VIB World MasterCard + 6 số đầu tiên trên thẻ” vào ô Special Request.

– Các ưu đãi không thể quy đổi ra tiền mặt, không thể chuyển nhượng cho người khác

– Không áp dụng cho giá phòng kèm theo gói dịch vụ khác (packages) như phòng ở, các bữa ăn, Spa, đưa đón sân bay…

– Phụ thu vào dịp Lễ Tết (theo mức giá chung của resort/khách sạn tại thời điểm sử dụng dịch vụ)

– Khách đặt phòng đêm 24/12 & 31/12/2018 phải tham dự Tiệc Gala Dinner và thanh toán chi phí tham dự tiệc.

THỜI GIAN ÁP DỤNG: Từ ngày 15/05/2018 đến hết ngày 31/12/2018