Chương trình “Một kỳ nghỉ – 2 vùng di sản” của Crystal Bay được các chuyên gia du lịch đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng cho một sự đổi mới của Du lịch Việt Nam.

Một kỳ nghỉ - 2 vùng di sản

Sản phẩm “Hành trình di sản – Một kỳ nghỉ hai vùng di sản” của Crystal Bay là hành trình kết nối vịnh Hạ Long – Bái Tử Long với vùng vịnh Nam Miền Trung là Khánh Hòa và Ninh Thuận. Điều đó thể hiện cho chiến lược đầu tư trọng điểm của Crystal Bay vào các tỉnh là Quảng Ninh và Khánh Hòa – Ninh Thuận. Sản phẩm này tạo ra sự khác biệt nhờ thế mạnh của một hệ sinh thái, với các dự án cơ sở lưu trú, dịch vụ lữ hành và sản phẩm du lịch đặc trưng của Crystal Bay.

Một kỳ nghỉ - 2 vùng di sản

Một điểm đến, với một hệ sinh thái riêng đã là một sức hút mạnh mẽ cho du khách đến, ở lại dài hơn và quay trở lại trong tương lai. Nhưng hai hoặc ba điểm đến liên kết với nhau, sẽ là một sản phẩm du lịch hết sức đặc biệt, nơi du khách vừa có thể chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long trên du thuyền, vừa có thể đắm mình trong trầm mặc của tháp Chàm và những bãi biển cát trắng của Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Thuận. Trong tương lai, sản phẩm này sẽ được mở rộng, kết nối thêm các di sản thiên nhiên, lịch sử văn hóa khác.