Với sự phát triển không ngừng của ngành du lịch nói riêng và Nha Trang nói chung hiện nay lượng khách du lịch đến với thành phố biển để tham quan nghỉ dưỡng ngày một tăng qua từng năm. Cùng với đó là nhu cầu đời sống sinh hoạt của người dân địa phương tăng cao, nắm bắt được điều này các tập đoàn công ty lớn trong và ngoài nước đã tiếp cận đầu tư vào sơ sở hạ tầng đặc biệt là các trung tâm thương mọc lên ngày càng nhiều. Không nằm ngoài với xu hướng chung đó, Công ty TNHH Hoàn Cầu Khánh Hòa đã tiến hành xây dựng khu trung tâm thương mại Nha Trang Center vào 8-2008 với quy mô và tầm vóc mang đẳng cấp quốc tế với số vốn 1.200 tỷ đồng được rót vào vói diện tích khu đất lên tới 9.250m2, tổng diện tích xây dựng khoảng 72.000m2 được đưa vào hoạt động từ ngày 14-5-2011. Nha Trang Center sở hữu một vị trí đẹp khi được giới chủ đặt ngay trên đường Trần Phú – con đường vàng TP.Nha Trang, cách biển 50m.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí đa dạng của người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước. Khu trung tâm thương mại Nha Trang Center được thiết kế 4 tầng với hơn 120 gian hàng kinh doanh các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức… mang thương hiệu nổi tiếng thế giới. Tầng trệt là không gian của các nhãn hàng trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, đồ da, quần áo nam nữ, đồng hồ, kính mắt…

Với những lợi thế có được nơi đây hiện thu hút rất động du khách đến thăm quan mua sắm cũng như sử dụng các dịch vụ đi kèm. Đặc biệt với sự tích hợp khu mua sắm cùng khách sạn và căn hộ thi Nha Trang Center đã và đang đem lại cho du khách rất nhiều sự lựa chọn.
Như ông bà ta đã dạy “ tiền nào của đó” quả thật giá thành sản phẩm cũng như dịch vụ ở đây là khá cao so với mặt bằng chung. Vì hầu hết các mặt hàng ở đây đều là các mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng, cùng với việc phải chịu thêm phí mặt bằng thì thường là dành cho những du khách nước ngoài hoặc khách hàng có điều kiện và nhu cầu thật sự. Tuy nhiên các du khách bình dân vẫn có thể vào đây để tham quan, giải trí bằng các trò chơi như bowling, các trò chơi điện tử, hay ăn uống ở một số quầy hàng ăn uống trên tầng với mức giá khá bình dân từ đây bạn vừa có thể ăn uống vừa ngắm cảnh biển cũng rất đẹp. Hoặc bạn cũng có thể ngồi thưởng thức những ly cafe trên sân thượng hóng gió trời nhìn biển nhìn thành phố rất thú vị đây.

Bạn hãy thử một lần đến Nha Trang Center và trải nghiệm không chỉ để mua sắm mà còn là vui chơi giải trí cũng như thư giản trong không gian sang trọng và hiện đại.