Nha Trang vào thu

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh du khách đã check-in trong những ngày qua tại các địa điểm trên địa bàn Nha Trang Khánh Hòa. (Nguồn: Facebook mới nhất)

Đầu tiên là ăn trước ông bà có câu có thực mới vực được đạo. Và món ăn mà du khách thích nhất vào mùa thu Nha Trang đó chính là bánh xèo một món ăn đặc trưng của người dân Nha Trang nói riêng và miền Trung nói chung. Nếu ai đang ở Nah Trang hoặc có dự định du lịch Nha Trang vào dịp này mình khuyên các bạn nên thử một lần nhé cảm giác sẽ khiến bạn lưu luyến mãi đấy.

Bánh xèo Nha Trang

Bây giờ thì đi thôi sau khi đã ăn uống no nê địa điểm đầu tiên là Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land. Được rất nhiều du khách đánh giá cao Đồi Vạn Hoa Vinpearl Land nói riêng và và Vinpearl Land Nha Trang nói chung là một trong những địa điểm du lịch mà bất kì du khách nào khi đến với Nha Trang đều không muốn bỏ qua. Thử tìm hiểu xem tại sao Vinpearl Land lại thu hút du khách đến cùng xem bài viết: Lễ hội đường phố Carnival Vinpearl Land

Điểm đến tiếp theo mà du khách lựa chọn đó là Bãi Kinh Bình Hưng một trong những bãi tắm mới nổi với đầy đủ những yếu tố mà một người yêu du lịch biển không thể bỏ qua. Bãi Kinh nói riêng và Bình Hưng nói chung là địa điểm du lịch tuyệt vời mới được khai thác và vẫn còn giữ cho mình nét mộc mạc bình dị nhưng không kém phần quyến rũ.

Bãi Kinh Bình Hưng

Địa điểm này đã quá quen thuộc với du khách khi đến với Nha Trang nhưng nó luôn là lựa chọn hàng đầu cho du khách mỗi khi có dịp ghé đến đây. Hòn Chồng một trong những địa danh nổi tiếng của Nah Trang thu hút lượng du khách check-in cực lớn. Điểm thu hút khách của Hòn chồng đó là nét độc đáo của những khối đá được sắp xếp một cách tự nhiên và những truyền thuyết vây quanh nó.

Biển Hòn Chồng

Biển Trần Phú Nha Trang đương nhiên rồi có thể xem đây là những gì bạn muốn và sẽ thấy đầu tiên khi đến với Nha Trang. Con đường Trần Phú là con đường sầm uất nhất của Nha Trang được mệnh danh là con đường vàng. Trải dài theo đường Tràn Phú là một bãi biển du lịch nổi tiếng trên các tạp chí thế giới và được du khách thập phương biết đến rất nhiều cũng chính nơi đây đã làm nên thương hiệu cho thành phố Nha Trang.

Bãi Biển Trần Phú

Địa điểm kế tiếp là biển Dốc Lết thuộc địa phẩn tỉnh Khánh Hòa và rất gần với Nha Trang. Biển Dốc Lết cũng được các tạp chí du lịch trên thế giới đánh giá rất cao cũng như được du khách rất quan tâm và lui tới mỗi khi có dịp du hí Nha Trang.

Biển Dốc Lết

Địa điểm cuối cùng đó chính là Chợ đêm Nha Trang nằm trên con đường vàng của thành phố biển đường Trần Phú và nằm ngay quảng trường 2/4. Chợ đêm Nha Trang luôn là địa điểm tham quan, mua sắm, ăn uống đáng tin cậy của du khách đến với Nha Trang. Chợ đêm Nha Trang

Chợ đêm Nha Trang