Năm Du lịch quốc gia 2019 – Nha Trang, Khánh Hòa là dịp để giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với tỉnh Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung, tạo sự phát triển đột phá về du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Nha Trang - Sắc màu của biển

Năm Du lịch quốc gia 2019 – Nha Trang, Khánh  Hòa  với chủ đề Nha Trang – Sắc màu của biển sẽ có hàng trăm hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch, hội thảo được tổ chức.

Lễ Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 sẽ được tổ chức kết hợp với khai mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019 vào đầu tháng 5-2019;  Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 dự kiến được tổ chức vào ngày 31-12-2019.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Liên hoan du lịch biển “Symphony of the Sea 2019”, Tuần lễ Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019, Hội nghị lần thứ ba về phát triển khu vực Duyên hải miền Trung; Giải đánh Golf quốc tế “KN Golf Championship”, Cuộc thi ba môn thể thao phối hợp “Challenge Việt Nam 2019”, Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 …

Nha Trang - Sắc màu của biển

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VÀ LỄ HỘI

Lễ hội Cầu Ngư, Lễ hội Yến sào, Lễ hội Trầm hương…

FESTIVAL BIỂN NHA TRANG 2019

Festival Biển Nha Trang chính là nơi hội tụ của hàng loạt sự kiện nhằm phản ánh sinh động về mảnh đất con người nơi đây. Hiện thân cho điều kiện thiên nhiên, cảnh sắc và tâm hồn con người xứ biển.

Cứ hai năm một lần, tỉnh Khánh Hòa lại tổ chức Festival Biển Nha Trang với mục tiêu quảng bá tiềm năng biển, đảo Việt Nam cũng như vẻ đẹp của danh thắng vịnh Nha Trang và truyền thống văn hóa lâu đời của vùng đất “rừng trầm, biển yến”.

Nha Trang - Sắc màu của biển

Đây cũng là dịp thu hút rất đông lượng du khách đổ về Nha Trang, cũng là cơ hội để hiểu biết khám phá và cảm nhận được những giá trị mà vùng đất và con người Nha Trang Khánh Hòa mang lại.

Festival Biển 2019 diễn ra từ ngày 11 đến 14-5-2019 là hoạt động chính hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2019 Nha Trang – Khánh Hòa.