Đến với thành phố biển Nha Trang Khánh Hòa một trong những địa điểm rất được ưa chuộng và chọn lựa của các du khách trong những dịp hè, nghỉ lễ… Bởi vì ở đây có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng với những sản phẩm du lịch biển vô cùng hấp dẫn khác nữa tạo nên một sức hút với tất cả du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên ngoài thế mạnh sẵn có, các đơn vị kinh doanh dịch vụ ở đây luôn không ngừng đổi mới tìm kiếm những sản phẩm mới lạ nhằm níu chân và hấp dẫn du khách.

Và trung tâm biểu diễn nghệ thuật xiếc rắn Nha Trang Snake Show đang là một điểm đến thu hút sự quan tâm của nhiều du khách khi ghé thăm thành phố du lịch Nha Trang. Ở đây có điều gì đặc biệt chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết này.

Với diện tích hơn 5.000m2, thuộc địa phận thôn Phước Điền, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang. Nha Trang Snake Show có thể được xem là ngôi nhà biểu diễn nghệ thuật rắn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Tại đây quy tụ gần 20 loài rắn ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đến đây du khách không chỉ được giới thiệu, chiêm ngưỡng tận mắt nhiều loài rắn mà còn được các hướng dẫn viên trang bị những kiến thức cơ bản nhất để nhận biết rắn độc và rắn không độc, cách phòng tránh, xử trí khi gặp rắn, bị rắn cắn và hiểu thêm nhiều điều thú vị về đặc tính của rắn. Một số kiến thức về rắn nên chú ý: không nên bỏ chạy khi gặp rắn, không vội vàng đánh rắn vì làm như thế khiến cho rắn hiểu nhầm và tấn công lại chúng ta,…

Phần thú vị và hấp dẫn vẫn là những màn biểu diễn nghệ thuật xiếc rắn: đùa giỡn với rắn, hôn rắn hổ mang chúa một loài rắn cực độc, chiến đấu với trăn, … những phần biểu diễn vô cùng thú vị nhưng cũng không kém phần mạo hiểm do các diễn viên xiếc rắn có kinh nghiệm và kỹ năng tuyệt vời thể hiện. Khi chứng kiến những màn biểu diễn xiếc rắn du khách đã vô cùng hồi hợp đến nín thở để rồi vỡ òa thán phục tài năng của của những diên viên xiếc đầy tài năng này.

Qua đó có thể thấy đây là một loại hình giải trí tuy còn mới mẻ nhưng đã đem lại được cho những du khách một trải nghiệm mới và tiếp tục bổ sung thêm vào những loại hình giải trí mà thành phố biển Nha Trang đang có. Nhằm giúp cho du khách khi đến đây sẽ có thêm nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị.