Lần đầu tiên tại Nha Trang, xuất hiện những chiếc food truck bán đồ ăn di động tại Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang.

Trên diện tích 1000m2, phố đi bộ tại Ana Marina chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị. Đừng quên cùng bạn bè những buổi hẹn tại đây 16.00 – 22.00 hàng ngày nhé. Khu Phố Ẩm Thực sẽ là nơi các bạn có thể đến thưởng thức những món ăn đường phố hấp dẫn từ khắp các nước trên thế giới. Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa và tham gia vào các trò chơi thú vị tại Phố Ẩm Thực.

Một nơi có thể cảm nhận đầy đủ hương vị buổi sáng Nha Trang, Một nơi đầy nắng và gió biển, Một nơi thích hợp để ngắm bình minh, Thích hợp để gặp gỡ. Vừa thưởng thức ẩm thực đường phố với nhạc DJ hằng đêm và đặc biệt là bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thành phố Nha Trang về đêm. Còn gì tuyệt vời hơn ngắm nhìn thành phố Nha Trang từ xa, ngồi nhâm nhi ly nước và đồ ăn vặt cùng bạn bè và người thân?

Không chỉ là một bến du thuyền quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho du thuyền, Ana Marina Nha Trang còn là một điểm đến du lịch hấp dẫn cho các du khách trong và ngoài nước với rất nhiều các hoạt động thú vị.

Ana Marina Nha Trang đạt giải thưởng Interior Design Awards 2018. Giải thưởng Thiết kế Nội thất Châu Á BCI tìm cách nhận ra những thiết kế kiến ​​trúc nội thất tuyệt vời nổi bật về mặt thẩm mỹ, chức năng và thiết thực với cuộc sống.

Cuộc thi này là một cơ hội to lớn để giới thiệu những ý tưởng sáng tạo và thúc đẩy sự xuất sắc trong việc thiết kế những không gian nội thất nổi bật. Ana Marina Nha Trang vinh dự là 1 trong 9 mẫu thiết kế đạt giải thưởng năm nay. Đây là thành quả của sự nỗ lực mong muốn kiến tạo một không gian xanh ôm trọn bờ biển thành phố Nha Trang.