Ngày 19/10/2018 vừa qua, Liên hoan Các doanh nghiệp trong ngành du lịch (The Guide Awards) lần thứ 19 (2017- 2018) được tổ tại Lotte Center Hà Nội. Liên hoan năm nay có chủ đề “Chuyển đổi số trong phát triển du lịch-Tourism & Digital Transformation”. Công ty TNHH Một Thành Viên Du Lịch Sanest Tourist đã vinh dự lần thứ 4 nhận danh hiệu The Guide Awards.

Tham sự sự kiện này có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương; Bộ Thông tin & Truyền thông; Tổng Cục Du lịch; Các Cục, Vụ chức năng của Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch; Các tổ chức quốc tế; Hiệp hội du lịch; Giới chuyên gia; Cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoạt động trong chuỗi giá trị du lịch.

Sanest Tourist lần thứ 4 đạt giải thưởng The Guide

Đại diên Công ty TNHH MTV du lịch Sanest Tourist nhận Giải The Guide (2017- 2018)

Đây là vinh dự với Công ty Yến Sào Khánh Hòa, công ty TNHH MTV du lịch Sanest Tourist (thành viên thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa), đồng thời là vinh dự chung của toàn ngành du lịch địa phương, vốn nổi tiếng với thành phố biển Nha Trang, khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, vịnh Vân Phong, và các tour du lịch biển đảo vô cùng hấp dẫn.

Bằng chứng nhận Giải The Guide (2017- 2018) của Sanest Tourist

Bằng chứng nhận Giải The Guide (2017- 2018) của Sanest Tourist

Với thế mạnh về điệu kiện thiên nhiên, thuận lợi, tiềm năng to lớn của Khánh Hòa, Công ty TNHH Một Thành Viên Du lịch Sanest Tourist luôn chú trọng nâng cao chuyên nghiệp hóa các loại hình du lịch thiên nhiên Biển đảo, cùng các loại hình du lịch Lữ Hành, lưu trú, và các hoạt động dịch vụ du lịch khác ….góp phần đa dạng và phong phú các loại hình du lịch, đưa hình ảnh Nha Trang – Khánh Hòa nói chung, và thương hiệu Sanest Tourist – Yến Sào Khánh Hòa nói riêng, đến gần hơn với người tiêu dùng và du khách trong nước và quốc tế.

Với sự phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi, dưới sự lãnh đạo và hỗ trợ to lớn của công ty mẹ Yến sào Khánh Hòa, Sanest Tourist đã thực sự trở thành một thương hiệu uy tín, một đơn vị du lịch lớn mạnh.

Ngọc Hảo- Minh Ngọc