LỄ CÔNG BỐ NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2019

Nhằm giới thiệu và quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên cũng như các sản phẩm du lịch đặc sắc của tỉnh Khánh Hòa, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh đất nước con người Việt Nam nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi “Lễ để công bố Năm Du lịch quốc gia 2019″ với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển”.

Sôi động công bố Năm du lịch Quốc gia 2019

“NHA TRANG – SẮC MÀU CỦA BIỂN”

Năm Du lịch quốc gia 2019 “Nha Trang – Sắc màu của biển” cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và đậm sắc màu văn hóa, tạo ấn tượng cho du khách.

BTC năm du lịch quốc gia cũng chính thức khởi động trang thông tin điện tử về năm du lịch quốc gia 2019 và khởi động đầu số “*2258” nhằm cung cấp thông tin du lịch hỗ trợ du khách đến với Khánh Hòa. Với đầu số này, tất cả du khách đến với Khánh Hòa sẽ được hỗ trợ thông tin về du lịch mọi lúc, mọi nơi, đem lại cho du khách dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Sôi động công bố Năm du lịch Quốc gia 2019

ĐẠI HÒA NHẠC CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019

Sau lễ công bố là chương trình nghệ thuật chào mừng “Lễ công bố năm Du lịch quốc gia 2019” với sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng như: Ca sĩ Trọng Tấn, Uyên Linh, Ali Hoàng Dương, Nhóm LIP B, Nhóm V.Music, Vũ đoàn Phương Việt, Đoàn Nghệ thuật Hải Đăng (tỉnh Khánh Hoà)… với các tiết mục ca ngợi biển Việt Nam.

Sôi động công bố Năm du lịch Quốc gia 2019