Hon Chong Center – Thiên Đường Mua Sắm Tại Nha Trang

Hon Chong Center là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống siêu thị tiện ích, nhà hàng ẩm thực và khu mua sắm chất lượng cao. Du khách sẽ bắt gặp mọi thương hiệu đồ dùng cao cấp, chuỗi nhà hàng ẩm thực Việt Nam, hay các cửa hàng kinh doanh thời trang và đồ lưu niệm ở đây.

Trung tâm thương mại Hòn Chồng Center

  • Khu thời trang tại Hon Chong Center đem đến cho khách hàng những bộ đồ vừa đẹp đúng điệu vừa độc đáo, ít đụng hàng mà lại hợp túi tiền. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, hàng thời trang tại Hon Chong Center còn có đủ các kích cỡ cho cả người phương Đông và du khách phương Tây.

Trung tâm thương mại Hòn Chồng Center

  • Siêu thị tiện ích Việt Ý Mart với hơn 5000 mặt hàng thiết yếu gồm thực phẩm, đồ gia dụng, mặt hàng lưu niệm … và vô số những mặt hàng nhỏ lẻ khác mà không có bất cứ siêu thị hay cửa hàng nào bên ngoài có đủ. Đặc biệt với các chương trình khuyến mãi diễn ra hàng ngày, Việt Ý Mart đã trở thành điểm mua sắm quen thuộc không chỉ với cư dân mà còn cả du khách quốc tế.

Trung tâm thương mại Hòn Chồng Center

  • Hệ thống cửa hàng đồ lưu niệm tại Hon Chong Center bày bán những sản phẩm như ngọc bích, đồ gỗ điêu khắc hay những bình gốm sứ đẹp tuyệt mĩ. Tất cả đều được tạo ra bởi những nghệ nhân Việt Nam tài hoa.

Trung tâm thương mại Hòn Chồng Center

  • Chuỗi nhà hàng ẩm thực tại Hơn Chồng Center với đầy đủ các món ăn truyền thống của Việt Nam. Chính vì vậy, người dân và du khách thỏa sức thưởng thức ẩm thực Việt tại đây mà không phải mất công đi lại. Ngoài hương vị tuyệt vời mà các món ăn đem lại, thực khách còn có cơ hội tận mắt chứng kiến công đoạn chế biến món ăn của những đầu bếp tại đây.