DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CAM RANH

An Toàn, Nhanh Chóng, Tiện Ích

Dịch vụ xe đưa đón sân bay của Công ty CIAS đã gắn bó với Cảng HKQT Cam Ranh ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, góp phần chuyên chở hàng trăm ngàn lượt hành khách đi/ đến sân bay Cam Ranh hàng năm.

Xe đưa đón sân bay hàng đầu Nha Trang
Dàn Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của CIAS

Thương hiệu xe đưa đón sân bay uy tín

Xe đưa đón sân bay hàng đầu Nha Trang
Sự nhiệt tình và tận tâm của dịch vụ đưa đón sân bay CIAS

Thương hiệu xe đưa đón sân bay Cam Ranh của Công ty CIAS đã tạo được niềm tin và sự yêu mến của hành khách trong nước cũng như quốc tế bằng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên lái xe; cảm giác an toàn cho hành khách trên những cung đường núi quanh co và luôn đúng giờ cho chuyến bay.

Dịch vụ đưa đón sân bay nhiệt tình và chuyên nghiệp

Xe đưa đón sân bay hàng đầu Nha Trang
CIAS dịch vụ đưa đón sân bay uy tín nhất

Dịch vụ xe đưa đón sân bay của Công ty CIAS không chỉ được các hành khách tin tưởng và yêu mến sử dụng, mà còn được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Jeju air…tin cậy lựa chọn để đưa đón Tổ bay giữa Sân bay Cam Ranh và TP. Nha Trang.

Dàn xe chất lượng cao đời mới của CIAS

Xe đưa đón sân bay hàng đầu Nha Trang
Dàn xe hiện đại của CIAS phục vụ cho dịch vụ đưa đón sân bay

Với các loại xe 16 chỗ, 29 chỗ đời mới, chất lượng cao, xe đưa đón sân bay của Công ty CIAS (Cam Ranh Airport Shuttle Van Services) là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đi theo nhóm, khách đoàn, khách tour. Quý khách hàng sẽ luôn yên tâm, hài lòng khi ngồi trên xe của Công ty CIAS, thư thả tận hưởng cảnh đẹp núi non, trời biếc, biển rộng của TP. Nha Trang và dễ dàng chia sẻ ngay những khoảnh khắc, khung hình đáng nhớ đó với bạn bè, người thân trong suốt hành trình trên cung đường đẹp nhất Nha Trang.

Hãy gọi 086884 3456 để đặt xe ngay cho một chuyến đi “An Toàn, Nhanh Chóng, Tiện Ích”.