SỰ KIỆN GẶP NHAU CUỐI NĂM

Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn với tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước. Để đạt được những thành tựu vượt bậc như ngày hôm nay là nhờ vào định hướng chiến lược của lãnh đạo địa phương, sự chung tay góp sức của các nhà đầu tư và bộ phận lớn nguồn nhân lực du lịch chuyên sâu.

Như một lời tri ân và tự khen thưởng cho bản thân, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa chủ trì tổ chức Tiệc tất niên cuối năm với chủ đề “Xuân Kết Nối 2019” nhằm gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên lại với nhau với tiêu chí “Giao lưu, hợp tác cùng phát triển”.

Sự kiện “Xuân Kết Nối 2019” có sự tham gia của các tổ chức, diễn đàn, câu lạc bộ du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Thành phần Ban tổ chức được quy tụ từ những chuyên gia du lịch và sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn. Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, nội dung với nhiều tiết mục nghệ thuật lắng đọng, đặc sắc, hấp dẫn và mới lạ hứa hẹn sẽ mang lại cho toàn thể chúng ta một đêm “Gặp nhau cuối năm” ý nghĩa, ấm áp, chân tình và dài lâu.

Ban tổ chức rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp mặt và hân hạnh đón tiếp toàn thể Quý vị tham dự sự kiện “Xuân Kết Nối 2019” vào lúc 17g30 ngày 05/01/2019 tại Làng Yến Mai Sinh Nha Trang.

Mọi sự đóng góp tài trợ chương trình và đăng ký tham dự chương trình “Xuân Kết Nối 2019” đến trước ngày 25/12/2018. Các thành viên tham dự sự kiện đóng góp phí 200,000 vnđ/thành viên.

CLICK “ĐĂNG KÝ THAM DỰ”

Kính chúc Quý vị sức khỏe và thành công trong hoạt động kinh doanh Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Ban tổ chức